CUỘC THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI THỰC HÀNH

Tên file: NGUYÊT-TRANG-WET.doc
Tải về

Ngày 12.3.2018 trường Mầm non Thanh Mỹ tổ chức đăng cai thi giáo viên giỏi vòng thực hành. Và trong huyện có 6 cụm đăng cai.

Tin từ chuyên môn

Ngày 12.3.2018 trường Mầm non Thanh Mỹ tổ chức đăng cai thi giáo viên giỏi vòng thực hành. Và trong huyện có 6 cụm đăng cai.

Đây là cụm thi đầu tiên của huyện, đơn vị chủ nhà đã đón tiếp 3 đơn vị bạn gồm: Mẫu giáo Thanh Mỹ, Mẫu giáo Phú Điền, Mầm non Láng Biển và cùng 14 thí sinh về dự thi.

Mỗi thí sinh sẽ trải qua 2 vòng thi, vòng thứ 1 thực hành, gồm 2 tiết,1 tiết tự chọn hoạt động vui chơi, 1 tiết hoạt động học được bốc thăm theo quy định của ban tổ chức hội thi. Thí sinh nào đậu vòng thực hành sẽ thi tiếp vòng 2, vòng thứ 2 sẽ là vòng lý thuyết.

Đây là dịp để các giáo viên của đơn vị, các thí sinh được rèn luyện nâng cao tay nghề về chuyên môn, học hỏi và trao dồi kinh nghiệm lẫn nhau từ đồng nghiệp và đơn vị bạn. Thông qua hình thức tổ chức các hoạt động, cách lên tiết dạy, cũng như cách soạn giảng, cách tổ chức cho trẻ tham gia vào hoạt động. Cuộc thi được diễn ra rất sôi nổi, các thi sinh dự thi chuẩn bị rất chu đáo khi lên tiết dạy, từ các khâu, soạn giảng chuẩn bị đồ dùng sáng tạo đẹp mắt, đa dạng phong phú nhiều đồ chơi, thu hút sự chú ý của trẻ, nhằm giúp trẻ trải nghiệm, trẻ phát huy nhiều kỹ năng giúp trẻ phát triển  toàn diện về mọi mặt, trẻ hứng thú tích cực tham gia vào các hoạt động. Một số giáo viên tổ chức hoạt động học và vui chơi rất tốt, phong cách của giáo viên rất bản lĩnh và tự tin, gần gũi…

Và cuộc thi giáo viên dạy giỏi ở cụm 1 kết thúc vào ngày 14.3.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin từ công đoàn

          Chiều ngày 6.4 công đoàn cơ sở trường Mầm non Thanh Mỹ đã tổ chức sinh nhật cho 14 công đoàn viên trong nhà trường.

 

 

Các công đoàn viên có sinh nhật từ tháng 1 đến tháng 4 được công đoàn tổ chức sinh nhật, tại buổi sinh nhật chủ tịch công đoàn và thủ trưởng đơn đã gởi đến công đoàn viên những lời chúc tốt đẹp và những chiếc bánh kem xinh xắn.

Tại buổi sinh nhật công đoàn viên tỏa ra phấn khích và vui vẽ, tuy không có quà chỉ có chiếc bánh kem nho nhỏ nhưng thể hiện biết bao tình cảm, và ý nghĩa, tạo niềm vui cho các công đoàn viên.

 

 

Tin từ Ánh Nguyệt