TUYÊN TRUYỀN CHĂM SÓC SỨC KHỎE BÀ MẸ VÀ TRẺ EM

Hôm nay, ngày 30.05.2018, Liên đoàn lao động Tỉnh phối hợp với trung tâm kiểm soát bệnh tật Tỉnh và Liên đoàn lao động huyện Tháp Mười tổ chức buổi truyền thông “Chăm sóc sức khoẻ dinh dưỡng bà mẹ và trẻ em trong nữ đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động”.

Đến với buổi truyền thông  có đồng chí: Trần Thị Kim Liên nguyên giám đốc trung tâm chăm sóc sức khoẻ Tỉnh, đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hương Phó giám đốc trung tâm chăm sóc sức khoẻ Tỉnh và đồng chí: Nguyễn Thị Ngọc cẩm Tú phó ban tuyên giáo nữ công liên đoàn lao động Tỉnh.

Tại buổi truyền thông nữ công đoàn viên được nghe Bác sĩ: Trần Thị Kim Liên và bác sĩ: Nguyễn Thị Thu Hướng tuyên truyền về bệnh: Ung Thư vú, phụ nữ thời kì mãn kinh, sàn lọc, chẩn đoán trước sinh và sơ sinh, tư vấn chăm sóc bà mẹ sau đẻ và trẻ sơ sinh, dinh dưỡng cho mẹ có thai và cho con bú.

 

Buổi truyền thông nhằm tuyên truyền sâu rộng, nâng cao kiến thức về lĩnh vực Chăm sóc sức khoẻ dinh dưỡng bà mẹ và trẻ em cho nữ đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động, giúp các chị em phụ nữ có điền kiện tìm hiểu và tư vấn trực tiếp, cũng như giải đáp những thắc mắc những vấn đề liên quan đến sức khoẻ sinh sản của phụ nữ.

 

Tại buổi truyền thông các công đoàn viên đã sôi nổi đặt những câu hỏi mình thắc mắc và muốn tìm hiểu đến diễn giả và các diễn giả trả lời thoả đáng, bên cạnh đó các diễn giả còn tặng các phần quà cho công đoàn viên xuất sắc trả lời câu hỏi của diễn giả